உம்ரா துவா Tamil Umrah Dua

Mais informações ஆங்கில மொழி பெயர்ப்புகளுடன்
StatesApps
Baixar உம்ரா துவா Tamil Umrah Dua APK
Versão 1.6
Atualizado em 2024-04-18
Categoria Social
Nome do pacote com.statesapps.yoga
Downloads 5+
Descrição do உம்ரா துவா Tamil Umrah Dua
உம்ராவுக்காந
வீட்டை விட்டு வெளியேறுவதற்கான துவா
இஹ்ராம் அணிவதற்கான துஆ
தல்பியா
மஸ்ஜிதுக்குள் நுழையும் போது துஆ
கஅபாவைப் பார்க்கும் போது துவா
ஒவ்வொரு தொழுகைக்குப் பிறகும் துவா
தவாஃப் தொடங்கும் போது துவா
யேமன் மூலைக்கும் கருப்புக் கல்லுக்கும் இடைய ே துவா
Zamzam
மற்ற யாத்ரீகர்களை வாழ்த்தும் போது துவா
மதீனாவுக்குள் நுழையும் போது துஆ
சாயியை ஆரம்பிக்கும் போது படிக்க வேண்டிய துஆ
வீடு திரும்பும் போது துவா

Mais
Umra
tu'ā
umrā tuvā tamiḻ umrā tuvā

tiṟa
matipitavum
melum
paquir

umrā tuvā arēpiya moḻiyiliruntu tamiḻil moḻimāṟṟam maṟṟum olipeyarppukaḷuṭaṉ


umrāvukkāṉa tuvā patṭṭiyal itō
vīṭṭai viṭṭu veḷiyēṟuvataṟkāṉa tuvā
ihrām aṇivataṟkāṉa tu'ā
talpiya
masjitukkuḷ nuḻaiyum pōtu tu'ā
ka'apāvaip parkkum pōtu tuvā
ovvoru toḻukaikkup piṟakum tuvā
tavāḥp toṭaṅkum pōtu tuvā
yēmaṉ mūlaikkum karuppuk kallukkum iṭaiyē tuvā
Zamzam kuṭikkum pōtu tuvā
maṟṟa yātrīkarkaḷai vāḻttum pōtu tuvā
matīṉāvukkuḷ nuḻaiyum pōtu tu'ā
cāyiyai ārampikkum pōtu pattikka vēṇṭiya tu'ā
vīṭu tirumpum pōtu tuvā

naṉṟ

Mostrar
Baixar Android APK
Atualmente, o download do உம்ரா துவா Tamil Umrah Dua APK não está disponível. Por favor, prossiga para baixar da Google Play Store.
Google Play
Obter da Play Store
1. Clique em "Obter da Play Store"
2. Baixe o உம்ரா துவா Tamil Umrah Dua da Play Store
3. Inicie e aproveite o உம்ரா துவா Tamil Umrah Dua
FAQ do உம்ரா துவா Tamil Umrah Dua APK

O உம்ரா துவா Tamil Umrah Dua é seguro para o meu dispositivo?

Mostrar

O que é um arquivo XAPK e o que devo fazer se o உம்ரா துவா Tamil Umrah Dua que baixei for um arquivo XAPK?

Mostrar

Posso jogar உம்ரா துவா Tamil Umrah Dua no meu computador?

Mostrar

Recomendação