Descrição do சந்தனம் மணக்குது Audio &Lyrics
* முருகன் பக்தி பாடல்கள்
* Canções devocionais populares de Murugan
Canção de áudio Kantha Sasti Kavasam com letras
Canções devocionais espirituais para o senhor muruga, subramaniyan, kandhan, arumugan, balamurugan, karthikeyan, kumaran, kathirvelan, palani aandavar, senthil, shanmuganathan, vadivelan, velan.
Baixe este aplicativo e ouça músicas devocionais tamil em Lord Murugan cantadas por artistas lendários como S. P. Balasubrahmanyam, Vani Jayaram, Anuradha Sriram, Mahanadhi Shobana e Veeramanikannan.
Kokulathil oor iravu கோகுலத்தில் ஓர் இரவு
Aayiram Paateluthi ஆயிரம் பாடேழுதி
Amarar Padai அமரர் படை
Thaga thaga vena தக தக வென
Aatharam Endrum Nee ஆதாரம் என்றும் நீ
Arumukane ஆறுமுகனே
Aaruthal Arulvaai ஆறுதல் அருள்வாய்
Palam Nee Appa பழம் நீ அப்பா
Azhagendra sollukku அழகென்ற சொல்லுக்கு
Paal Manakkuthu பால் மணக்குது
Aarumukamaana porul ஆறுமுகமான பொருள்
Aadummayilae ஆடும்மயிலே
Arogara Endru Solli அரோகரா என்று சொல்லி
Aarupadai Veedu Konda ஆறுபடை வீடு கொண்ட
Aadharam Neeye ஆதரரம் நீயே
Nghanamum Kalviyum ஞானமும் கல்வியும்
ஆதாரம் ஆதாரம்
Pathhu Malaiyila பத்து மலையில
Enakkum Idam Undu எனக்கும் இடம் உண்டு
Arithu Arithu அரிது அரிது
Azhagellam Or Uruvaai அழகெல்லாம் ஓர் உருவாய்
Engum Thirinthu Varum எங்கும் திரிந்து
Ennapane என்னபனே
Engellam Theduvatho எங்கெல்லாம் தேடுவதோ
* Canções devocionais populares de Murugan
Canção de áudio Kantha Sasti Kavasam com letras
Canções devocionais espirituais para o senhor muruga, subramaniyan, kandhan, arumugan, balamurugan, karthikeyan, kumaran, kathirvelan, palani aandavar, senthil, shanmuganathan, vadivelan, velan.
Baixe este aplicativo e ouça músicas devocionais tamil em Lord Murugan cantadas por artistas lendários como S. P. Balasubrahmanyam, Vani Jayaram, Anuradha Sriram, Mahanadhi Shobana e Veeramanikannan.
Kokulathil oor iravu கோகுலத்தில் ஓர் இரவு
Aayiram Paateluthi ஆயிரம் பாடேழுதி
Amarar Padai அமரர் படை
Thaga thaga vena தக தக வென
Aatharam Endrum Nee ஆதாரம் என்றும் நீ
Arumukane ஆறுமுகனே
Aaruthal Arulvaai ஆறுதல் அருள்வாய்
Palam Nee Appa பழம் நீ அப்பா
Azhagendra sollukku அழகென்ற சொல்லுக்கு
Paal Manakkuthu பால் மணக்குது
Aarumukamaana porul ஆறுமுகமான பொருள்
Aadummayilae ஆடும்மயிலே
Arogara Endru Solli அரோகரா என்று சொல்லி
Aarupadai Veedu Konda ஆறுபடை வீடு கொண்ட
Aadharam Neeye ஆதரரம் நீயே
Nghanamum Kalviyum ஞானமும் கல்வியும்
ஆதாரம் ஆதாரம்
Pathhu Malaiyila பத்து மலையில
Enakkum Idam Undu எனக்கும் இடம் உண்டு
Arithu Arithu அரிது அரிது
Azhagellam Or Uruvaai அழகெல்லாம் ஓர் உருவாய்
Engum Thirinthu Varum எங்கும் திரிந்து
Ennapane என்னபனே
Engellam Theduvatho எங்கெல்லாம் தேடுவதோ
Mostrar